เกรดดีไม่มีมูสาธุ 99 คอร์สพิเศษจาก Enconcept เลือกเรียน 5 คอร์สเด็ด เรื่องละ 99 บาท

เกรดดีไม่มีมูสาธุ99 ที่ Enconcept

การเรียนทำให้เราเติบโต จนจำเวอร์ชั่นเดิมไม่ได้ เกรดดีขึ้นแบบไม่ต้องมู อยากเรียนเรื่องไหน มาเรียนที่ Enconcept เลือกเรียน 1 เรื่อง 99 บาท

ENCONCEPT คัด 5 คอร์สเด็ด เพียงเรื่องละ 99 บาท

เกรดดีไม่มีมูสาธุ 99 ให้น้อง ๆ ทำเกรดได้ดีขึ้นด้วยตัวเอง ไม่ต้องมู อยากเรียนเรื่องไหน เลือกเลย ราคาเรื่องละ 99 บาท (จากปกติ 399 บาท) จาก 5 คอร์สต่อไปนี้


คอร์สปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษ ม.ต้น โดยครูพี่แทน Enconcept

คอร์สปรับพื้นฐาน Grammar & Error ม.ต้น

ผู้สอน : ครูพี่แทน คอร์สสำหรับน้อง ๆ ม.ต้น ที่พื้นฐานไม่แน่นอยากเริ่มเรียน Grammar ตั้งแต่แรก มาปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษ ม.ต้น ผ่านคอร์สนี้ ทบทวน Grammar พื้นฐาน ม.ต้น Subject & Verb Agreement ทบทวนหลักไวยากรณ์ที่สำคัญ และ เห็นภาพเชื่อมโยงระหว่างหัวข้อ ทบทวนหลักการทำ Error Identification พร้อมฝึกทำโจทย์ คอร์สนี้จะช่วยให้นักเรียนเข้าใจไวยากรณ์อังกฤษได้ง่ายขึ้น และ ทำโจทย์ Error Identification ได้ถูกต้อง   และ รวดเร็วขึ้นคอร์สสอบเข้าเตรียมฯ โดยครูพี่หมอเต้ Enconcept

คอร์สสอบเข้าเตรียมฯ

ผู้สอน : ครูพี่หมอเต้คอร์สสอบ เข้า ม 4 เตรียมอุดม ที่เน้นการเรียนรู้ไวยากรณ์ Vocab & Idiom ที่ต้องรู้ เน้นเนื้อหาที่ออกสอบบ่อย เจาะเทคนิคทำคะแนนครบทุกพาร์ท ฝึกทำข้อสอบจริงย้อนหลัง – ล่าสุด เหมาะสำหรับน้อง ๆ ที่ต้องการสอบเข้าเรียนต่อในโรงเรียนเตรียมอุดมฯ หรือโรงเรียนดังระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย คอร์สนี้จะช่วยให้คุณเรียนรู้ภาษาอังกฤษอย่างมีประสิทธิภาพคอร์สสอบ เข้า ม 4 เตรียมอุดมฯ โดยครูพี่หมอเต้ Enconcept

คอร์สตะลุยโจทย์เตรียมฯ

ผู้สอน : ครูพี่หมอเต้ อีกหนึ่งคอร์สสอบ เข้า ม 4 เตรียมอุดมฯ สำหรับน้อง ๆ คนไหนที่สนใจ คอร์สนี้เป็นการ ตะลุยโจทย์ แนวข้อสอบ และ ข้อสอบเก่าเตรียมอุดมฯ พร้อมเฉลยเทคนิคพิชิตข้อสอบทุกพาร์ท คัดเนื้อหาออกสอบเฉพาะ สร้างความมั่นใจด้วยการฝึกทำข้อสอบ Simulation Test เสมือนจริงคอร์ส tcas ภาษาอังกฤษ โดยครูพี่กิ๊บ Enconcept

คอร์ส TCAS Admission

ผู้สอน : ครูพี่กิ๊บ คอร์สฝึกเทคนิคทำโจทย์จริงจากทุกสนาม TCAS ภาษาอังกฤษ (TGAT, A-Level) โดยคอร์ส TCAS Admission ออกแบบมาเพื่อช่วยให้นักเรียนเข้าใจ และ ใช้ Finite & Non-Finite Verbs ได้อย่างถูกต้อง และ แม่นยำ เนื้อหาเข้มข้น ตรงประเด็น เน้นเนื้อหาที่จำเป็นสำหรับการสอบ TCAS โดยเฉพาะ GAT และ 9 วิชาสามัญ ภาษาอังกฤษ เรียนสนุก เนื้อหาแน่น ที่เดียวจบ ครบทุกเทคนิคคอร์ส a level อังกฤษ โดยครูพี่หมอเต้ Enconcept

คอร์ส A-Level 

ผู้สอน : ครูพี่หมอเต้เน้นเรียนเทคนิคทำข้อสอบ A-Level อังกฤษ เก็บเทคนิค Reading & Cloze Test Up คะแนน A-Level 80+ เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการเตรียมสอบ A-Level ภาษาอังกฤษ เรียนรู้กลยุทธ์การอ่านจับใจความ เทคนิคการเดาคำศัพท์ มีโจทย์จริงจากข้อสอบ A-Level ปีเก่าให้ฝึกฝน สอนเทคนิคการทำโจทย์ Reading & Cloze Test ให้ทำได้อย่างรวดเร็ว และ แม่นยำ คอร์สนี้เรียนกับพี่หมอเต้ การันตีด้วยคะแนน 9 วิชาสามัญ อังกฤษ 97.5 GAT ENG 150 คะแนนเต็ม


เกรดดีไม่มีมู สอนโดยติวเตอร์ผู้รู้ลึก รู้จริง 

ที่ Enconcept เราคือสถาบันสอนภาษาอังกฤษ อันดับ 1 ยอดนิยมของประเทศไทย มุ่งพัฒนา นวัตกรรมการเรียนรู้ด้วยประสบการณ์มากกว่า 27 ปี ดูแลครอบคลุมกว่า 37 สาขาทั่วประเทศ น้อง ๆ คนไหนที่อยากทำเกรดให้ดี แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร จะพึ่งมูเตลูอย่างเดียวก็อาจจะไม่ได้ผลเท่ากับทบทวนบทเรียนจริง ๆ เรามีติวเตอร์ผู้เชี่ยวชาญ ที่รู้ลึก รู้จริง เต็มไปด้วยเทคนิคมากมาย ได้ความรู้ สอนสนุก เข้าใจง่าย ให้น้อง ๆ ได้นำไปใช้ทำเกรดให้ดีขึ้น และ นี่คือทีมติวเตอร์ ที่จะช่วยเปลี่ยนการเรียนภาษาอังกฤษให้เป็นเรื่องสนุก นำทีมโดย

ครูพี่หมอเต้ Enconcept

ครูพี่หมอเต้

มือหนึ่งเรื่องแตกศัพท์ นิสิตแพทย์ จุฬาฯ คะแนนอังกฤษ การันตีคุณภาพ GAT 297.5 จากคะแนนเต็ม 300 คะแนน, 9 วิชาสามัญ อังกฤษ 90 คะแนน, O-NET ม.6 อังกฤษ 94 คะแนน


ครูพี่แทน Enconcept

ครูพี่แทน

ติวเตอร์ขวัญใจน้อง ๆ ม.ต้น ควบตำแหน่งรุ่นพี่เตรียมอุดมฯ อักษรศาสตร์ จุฬาฯ การันตีจากประสบการณ์สอนภาษาอังกฤษนักเรียนต่างชาติ รวมถึงเป็นครูสอนภาษาอังกฤษน้อง ๆ ระดับ ม.ต้น และ ม.ปลาย


ครูพี่กิ๊บ Enconcept

ครูพี่กิ๊บ Oxford

ติวเตอร์ดีกรีอินเตอร์ ปริญญาโท MBA University Of Oxford (Full Scholarship) รู้สึก รู้จริง ทุกกลยุทธ์การสอบ มีประสบการณ์สอนมามากกว่า 10 ปี อีกทั้งยังเป็นที่ปรึกษาทางด้านการสมัครเรียนเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก อาทิ Harvard, Yale, MIT


รวมพลคนเก่ง Enconcept 

การันตีความสำเร็จ แบบไม่พึ่งมูเตลู จากรุ่นพี่ Enconcept บางส่วน ปังขนาดไหน ให้น้อง ๆ แต่ละคนรีวิวให้ฟังกันเลย

น้องเนย – นลิน สีหพาหุ

  • คะแนน A-Level อังกฤษ : 100
  • คณะพาณิชยศาสตร์ และ การบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

น้องเนย นลิน

พี่ ๆ ที่ Enconcept สอนดีมาก ๆ ค่ะ ประทับใจมาก ได้ทั้งความรู้ และ ทริคในการทำข้อสอบเพื่อสอบเข้า  และ ยังสามารถนำความรู้นี้มาใช้ต่อในมหาวิทยาลัยได้ด้วยค่ะ


น้องชะเอม – เอมิกา โชติวิท

  • คะแนน A-Level อังกฤษ : 98.75
  • คณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

น้องชะเอม เอมิกา

เป็นคอร์สที่สรุปเรื่องสำคัญกับจุดเน้นต่าง ๆ ในข้อสอบ ทำให้ได้ทวนทุกเรื่องสำหรับเตรียมตัวเข้าห้องสอบ ได้จับเวลาทำโจทย์จริงทำให้ตอนสอบจริงไม่รู้สึกกดดันตอนทำ


น้องเฟิร์น – นภสร ตั้งศรีสกุล

  • คะแนน A-Level อังกฤษ : 96.25
  • คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

น้องเฟิร์น นภสร

รู้สึกว่าหลังจากเรียนที่ Enconcept ภาษาอังกฤษพัฒนาขึ้นมาก ๆ ค่ะ สิ่งที่ชอบคือจัดเนื้อหาเป็นระเบียบดี เข้าใจง่าย และ มีการจัดกลุ่มคำศัพท์ที่คล้าย ๆ กันทำให้จำง่ายค่ะ


เก้า – พิชชากร บุญโชติ

  • โรงเรียนเบ็ญจะมะมหาราช
  • ติด SIIE KMITL วิศวะอินเตอร์ ลาดกระบัง

น้องเก้า พิชชากร

เทคนิคของ Enconcept ที่ผมใช้บ่อย คือการจำศัพท์ผ่าน Memolody Memologic การใช้เพลงมาช่วยจำ รู้สึกง่ายกว่าการจำศัพท์ตรง ๆ ตอนไปสอบ คำศัพท์ใน Memolody ออกเยอะมาก และ ไม่ใช่ศัพท์ทั่วไป ถ้าไม่ได้ร้องเพลงกับครูพี่แนน ผมก็ไม่น่ารู้คำนั้นเลย


เรียน Enconcept คอร์สไหนดี

ทำเกรดให้ดีขึ้น ผ่าน 5 คอร์สที่ Enconcept คัดมาให้ ไม่ว่าจะเป็น คอร์สปรับพื้นฐาน Grammar & Error ม.ต้น คอร์สสอบเข้าเตรียมอุดมฯ คอร์ส TCAS Admission และ คอร์ส A-Level ในราคา 99 บาท ต่อ 1 เรื่อง เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ENCONCEPT ทั้ง 15 สาขา เช็กสาขาใกล้คุณ ได้ที่นี่่


หรือถ้าน้อง ๆ คนไหนที่ต้องการสอบถามข้อมูล สอบถามคอร์สเรียนเพิ่มเติมติดต่อได้ที่

Call Center : 0804343838

Line : https://lin.ee/5YDMROv

Inbox Facebook : m.me/Enconcept

บทความอื่นๆ

คอร์สเรียนแนะนำ

Memolody Complete
เล่ม 1-3

ยกมาหมดครบอัลบั้ม
เรียนศัพท์มันส์กว่า 210 เพลง

6,500.-

Pre TCAS
Admission อังกฤษ

เน้นพื้นฐาน ม.ปลาย
โค้งสุดท้ายสรุปรวบรัดเนื้อหา TCAS

5,500.-

TCAS Admission อังกฤษ
(TGAT, A-Level)

เก็บเทคนิคพิชิต TCAS
เน้นเจาะโจทย์ จับประเด็นสำคัญ

8,000.-

ตะลุยโจทย์ TCAS
Admission อังกฤษ

เน้นปูพื้นฐาน ม.ปลาย โค้งสุดท้าย
สรุปรวบรัดเนื้อหา TCAS

5,500.-

Junior Vocab &
Reading ม.ต้น

ยำเทคนิคเก่งศัพท์ระดับ ม.ต้น
เผยเคล็ดลับทำ Reading

5,500.-

Junior
Grammar & Error

เก่ง Grammar ระดับ ม.ต้น
เป็นระบบ จำได้ ใช้เป็น

5,500.-

สอบเข้าเตรียมฯ และ
ม.4 โรงเรียนดัง อังกฤษ

สรุปรวมคลังความรู้ ม.ต้น
เผยเทคนิคพิชิตสนาม ม.4

7,900.-

Pre สอบเข้าเตรียมฯ และ
ม.4 โรงเรียนดัง อังกฤษ

ปรับพื้นฐานรวบรัดระดับ ม.ต้น
ฉบับก่อนสอบสนาม ม.4

5,500.-

Vocab & Reading
ประถมปลาย

อ่านเก่ง! ศัพท์แน่น! ระดับประถม
พร้อมทำข้อสอบทุกรูปแบบ

5,500.-

Grammar & Error
ประถมปลาย

ปูพื้นฐานแกรมมาร์ประถมให้แข็งแรง
เจาะเฉพาะหัวใจสำคัญ

5,500.-

Memolody Signature
ประถม

60 เพลงจำศัพท์ สอนศัพท์ประถม
ออกสอบ จำเพลินกว่า 1,000 คำ

5,500.-

สอบเข้า ม.1 โรงเรียนดัง
และ O-NET ป.6 อังกฤษ

ลำดับเนื้อหาเป็นระบบ
สรุปครบเครื่องเรื่องออกสอบ

5,500.-

สมัครเรียน
ทดลองเรียนฟรี
ปรึกษาปัญหา
การเรียน
สมัครเรียน
ทดลองเรียนฟรี
ปรึกษาปัญหา
การเรียน