มัดรวม คอร์สเรียน Vocab ที่ Enconcept คัดมาให้แล้ว

น้อง ๆ หลายคนเคยเป็นไหม? ท่องศัพท์ภาษาอังกฤษทีไร จำได้สักพักก็ลืม หรือบางคนอยากได้เทคนิคที่ช่วยให้จำคำศัพท์ได้ง่ายขึ้น จดจำได้แม่นยำ โดยไม่ต้องท่องจำแบบเดิม ๆ สำหรับน้อง ๆ ม.ต้น และ ม.ปลาย Enconcept รวมมาให้แล้ว หลากหลาย คอร์สเรียน Vocab จำศัพท์แม่น ให้น้อง ๆ ได้เพิ่มพูนคำศัพท์เอาไว้ใช้

แนะนำคอร์สเรียน Vocab จาก Enconcept

Enconcept มีคอร์สเรียน Vocab ที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของนักเรียนทุกระดับ เพื่อให้น้อง ๆ จดจำ และ ใช้คำศัพท์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อเพิ่มคะแนน หรือใช้สำหรับการสอบทุกสนาม มาพัฒนาทักษะเกี่ยวกับคำศัพท์ให้เก่งขึ้น ผ่านคอร์สดังต่อไปนี้

คอร์สเรียน Vocab ระดับ ม.ต้น

สำหรับน้อง ๆ ระดับ ม.ต้น การเรียนรู้คำศัพท์ภาษาอังกฤษเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะจะช่วยให้น้อง ๆ สามารถอ่าน เขียน พูด และ ฟังภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็น

ปรับพื้นฐาน Vocab + Reading ม.ต้น

ปูพื้นฐานทักษะ Vocab และ Reading ตั้งแต่พื้นฐานแบบค่อยเป็นค่อยไป เรียนการวิเคราะห์ประโยค, การเดาคำศัพท์จากบริบท, เทคนิคการทำข้อสอบ Reading และ Conversation พร้อมทำแบบฝึกหัด ดูรายละเอียดคอร์สเพิ่มเติม

คอร์สเรียน Vocab Junior Vocab + Reading ม.ต้น

Junior Vocab + Reading ม.ต้น

เป็นคอร์สเพิ่มศัพท์ ผ่านเทคนิคต่าง ๆ เช่น การฝึกวิเคราะห์คำศัพท์ (Word Analysis) และ เทคนิคการทำโจทย์ Vocab เช่น การเดาศัพท์จากบริบท (Context Clues) และ การเจาะลึกโจทย์แต่ละประเภท (Exam Analysis) เทคนิคการทำ Reading ผ่านเทคนิค เช่น การใช้ Strategic Structure เทคนิคการอ่านแบบ Skimming และ Scanning รวมไปถึงเทคนิคการตัด Choices ผิด พร้อมทำโจทย์จากแนวข้อสอบจริง ดูรายละเอียดคอร์สเพิ่มเติม

คอร์สเรียน Vocab ระดับ ม.ปลาย

สำหรับน้อง ๆ ระดับ ม.ปลาย ที่เตรียมตัวสำหรับการสอบเข้ามหาวิทยาลัย ยิ่งเรามีคลังศัพท์มากเท่าไหร่ ยิ่งได้เปรียบ ซึ่งคอร์สเรียน Vocab ม.ปลาย ของ Enconcept เนื้อหาเข้มข้น พร้อมเพิ่มทักษะการจำศัพท์ผ่านเทคนิคต่าง ๆ อาทิ

ปรับพื้นฐาน ม.ปลาย

ปูพื้นฐานครบทั้ง Vocab และ Grammar ในระดับชั้น ม.ปลาย น้อง ๆ จะได้ฝึกการเดาศัพท์จากบริบท ทบทวน Grammar พื้นฐาน หัวข้อสำคัญ เช่น Tense, Non-Finite Verbs, Subject & Verbs agreement พร้อมทำแบบฝึกหัด พร้อมด้วยเทคนิคการทำข้อสอบ Reading และ Conversation ดูรายละเอียดคอร์สเพิ่มเติม

คอร์สเรียน Ultimate Vocab + Reading ม.ปลาย

Ultimate Vocab + Reading ม.ปลาย

คอร์สเรียน Vocab ที่ช่วยให้น้อง ๆ ได้เรียนรู้ Vocab ตั้งแต่รากศัพท์ พร้อมทำแบบฝึกหัดทั้งในบทเรียน, Premium Exercises (โจทย์ยาก) กว่า 1,000 ข้อ ไม่เพียงเท่านี้ น้อง ๆ ยังได้ฝึกวิเคราะห์ภาพรวมโจทย์จาก Vocab Tree (แผนผังภาพรวม Vocab) Context Clues เดาศัพท์จากบริบท Word Analysis วิเคราะห์คำศัพท์ และ รู้จักกับข้อสอบ Vocab ประเภทต่าง ๆ เช่น Synonym, Antonym, Callocation, Odd One Out, Polysemy, Analogy รวมถึงเนื้อหา Pharsal Verbs และ Idioms เทคนิคการอ่าน / ทำข้อสอบประเภท Reading ด้วย Strategic Structure & Reading Strategies อีกด้วย ดูรายละเอียดคอร์สเพิ่มเติม

และ นอกจากคอร์สเรียน Vocab ที่ได้แนะนำไปแล้ว คอร์สนี้ไม่พูดถึงไม่ได้เลย เพราะนี่คือคอร์ส Signature จาก Enconcept นั่นก็คือ Memolody เรียนคำศัพท์ ผ่านบทเพลง พร้อมเรียนรู้คำศัพท์ชุดใหม่ไม่ซ้ำกับคอร์สหลัก ไม่ว่าจะอยู่ระดับ ม.ต้น หรือ ม.ปลาย เก็บคำศัพท์เอาไว้ ได้ใช้แน่นอน ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

และ นี่คือ คอร์สเรียน Vocab ที่ Enconcept เลือกมาแนะนำ และ ถ้าหากน้อง ๆ คนไหนที่ต้องการสอบถามข้อมูล สอบถามคอร์สเรียนเพิ่มเติมติดต่อได้ที่

Call Center : 0804343838
Line : https://lin.ee/5YDMROv
Inbox Facebook : m.me/Enconcept

บทความอื่นๆ

คอร์สเรียนแนะนำ

Memolody Complete
เล่ม 1-3

ยกมาหมดครบอัลบั้ม
เรียนศัพท์มันส์กว่า 210 เพลง

6,500.-

Pre TCAS
Admission อังกฤษ

เน้นพื้นฐาน ม.ปลาย
โค้งสุดท้ายสรุปรวบรัดเนื้อหา TCAS

5,500.-

TCAS Admission อังกฤษ
(TGAT, A-Level)

เก็บเทคนิคพิชิต TCAS
เน้นเจาะโจทย์ จับประเด็นสำคัญ

8,000.-

ตะลุยโจทย์ TCAS
Admission อังกฤษ

เน้นปูพื้นฐาน ม.ปลาย โค้งสุดท้าย
สรุปรวบรัดเนื้อหา TCAS

5,500.-

Junior Vocab &
Reading ม.ต้น

ยำเทคนิคเก่งศัพท์ระดับ ม.ต้น
เผยเคล็ดลับทำ Reading

5,500.-

Junior
Grammar & Error

เก่ง Grammar ระดับ ม.ต้น
เป็นระบบ จำได้ ใช้เป็น

5,500.-

สอบเข้าเตรียมฯ และ
ม.4 โรงเรียนดัง อังกฤษ

สรุปรวมคลังความรู้ ม.ต้น
เผยเทคนิคพิชิตสนาม ม.4

7,900.-

Pre สอบเข้าเตรียมฯ และ
ม.4 โรงเรียนดัง อังกฤษ

ปรับพื้นฐานรวบรัดระดับ ม.ต้น
ฉบับก่อนสอบสนาม ม.4

5,500.-

Vocab & Reading
ประถมปลาย

อ่านเก่ง! ศัพท์แน่น! ระดับประถม
พร้อมทำข้อสอบทุกรูปแบบ

5,500.-

Grammar & Error
ประถมปลาย

ปูพื้นฐานแกรมมาร์ประถมให้แข็งแรง
เจาะเฉพาะหัวใจสำคัญ

5,500.-

Memolody Signature
ประถม

60 เพลงจำศัพท์ สอนศัพท์ประถม
ออกสอบ จำเพลินกว่า 1,000 คำ

5,500.-

สอบเข้า ม.1 โรงเรียนดัง
และ O-NET ป.6 อังกฤษ

ลำดับเนื้อหาเป็นระบบ
สรุปครบเครื่องเรื่องออกสอบ

5,500.-

สมัครเรียน
ทดลองเรียนฟรี
ปรึกษาปัญหา
การเรียน
สมัครเรียน
ทดลองเรียนฟรี
ปรึกษาปัญหา
การเรียน